Trăm Truyện Kể

Về mình

Mình là Thể, người sáng lập ra wedsite này, bla bla...

Nguồn gốc cái tên "Trăm Truyện Kể"?

Đây là do mình lấy từ một bộ anime Dr.Stone. Nó gợi cho mình khá nhiều cảm hứng. Việc mình muốn chia sẻ kiến thức với nhiều chủ đề khác nhau cũng giống như "100 câu chuyện để kể". Quan trọng hơn hết, ý nghĩa một câu chuyện sẽ hoàn toàn do cách nghĩ riêng của mỗi người.

Chủ đề của blog mình

Mục tiêu của mình là chia sẻ kiến thức đa lĩnh vực và trên góc nhìn cá nhân. Làm đẹp hữu cơ và quan điểm tư duy là 2 mục tiêu mình sẽ tập trung nhiều nhất.

Những biểu tượng mà bạn thường thấy trong bài viết

  • save-linkDùng để lưu bài viết xem sau.
  • highlightNổi bật các thông tin quan trọng trong bài viết. Đặc biệt là cho những ai muốn đọc lướt.
  • referenceNguồn tham khảo để mình lấy ý tưởng để làm nội dung.

Trách nhiệm nội dung

Mọi bài viết mình đưa ra đều dựa trên quan điểm cá nhân và không đại diện cho bất kì khuyến nghị có tính chuyên môn hoặc có thẩm quyền. Nội dung mình đưa ra có thể hoàn toàn không chính xác. Trong trường hợp này, hãy gửi mail để chia sẻ điều đó với mình. Trừ các phản hồi mang tính công kích, áp đặt,... thì mình luôn đón nhận mọi sự phản biện và quan điểm từ bạn.

Mọi bài viết mình đều có dẫn nguồn cụ thể để tránh bị xem là đạo văn. Tuy rằng những ý chính có thể mình lấy từ nhiều nguồn khác nhau nhưng nội dung phát triển vẫn là hoàn toàn từ công sức mình. (không đến mức mà copy trắng trợn 100% nội dung từ nguồn khác)

Vấn đề thu thập dữ liệu người dùng

Để minh bạch hơn trong quá trình thu thập dữ liệu người dùng, dưới đây là những công cụ mình sử dụng:

Google analytics: nhằm để tối ưu chất lượng wedsite, công cụ này giúp theo dõi hành vi người dùng trên wedsite của mình như bạn sẽ xem bài viết nào nhiều nhất,...

Api OAuth của google: công cụ này giúp mình tạo tài khoản đăng nhập wedsite

P/s: Các công cụ này có chính sách bảo mật quyền riêng tư và không khai thác dữ liệu nhạy cảm của bạn. Xem thêm

Về trang chủ